Bia đỏ Kasteel Rouge


Bia Đỏ Kasteel Rouge, một dòng bia đỏ thủ công cao cấp nhập khẩu, được ủ bởi những bậc thầy sản xuất bia hàng đầu thế giới nhà Brouwerij Van Honsebrouck của Bỉ. Dòng bia này được đặc trưng bởi hương vị đậm đà riêng biệt từ sự kết hợp độc đáo giữa một dòng bia đen và rượu Cherry, đã đốn tim không ít những fan hâm mộ bia đỏ trên toàn thế giới!.


Còn hàng
1

Bia Đỏ Thủ công nhập khẩu cao cấp Kasteel Rouge 8,0% Abv.



Độ cồn | Alcohol volume: 8,0% ABV.
Thể thức đóng chai: Chai thủy tinh 330 ml, nắp chai vương miệng – loại nắp chai kim loại thường thấy (crown-cap).
Màu sắc | Colour: Đỏ rượu vang
Loại bia | Type: Bia đỏ/ Bia Bỉ/ Bia Belgium/ Bia trái cây nặng độ / Strong fruit beer.
Mô tả hương vị | Flavour:

Bia đỏ Kasteel Rouge là một sự pha trộn độc đáo của Kasteel Donker và rượu mùi anh đào ngọt ngào mạnh mẽ. Có thể nói dòng bia này không chỉ là một thức uống khai vị tuyệt vời cho một ngày hè thu dịu dàng dưới mái hiên nhẹ nắng gió, mà với hương trái cây đầy mê hoặc của mình, đây chắc chắn sẽ là dòng bia yêu thích của bất kỳ tín đồ cherry nào. 
Rõ ràng có thể nhận thấy cherry giúp cho hương vị mạch nha trong dòng bia mẹ Kasteel Donker trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, mặc dù thoảng đâu đó người uống sẽ cảm nhận được một chút socola và hương vị cay cay the the của hồ tiêu?!. Thật bất ngờ và thú vị khi một dòng bia khá nặng độ như bia đỏ Kasteel Rouge lại là một dòng bia dễ tiêu hóa. 



Danh sách giải thưởng của Bia Đỏ Kasteel Rouge.
 ►   Giải Vàng:
[Huy chương vàng Bia trái cây ngon nhất Canadian International Beer Awards 2016]
 Gold Medal of Canadian International Beer Awards 2016 (Fruit Beer)
►     Giải Bạc:
Belgium - Fruit & Vegetable Flavoured Beer - Silver Medal 2016
 ►   Giải Đồng:
Czech-style Pale Lager - Bronze Medal ~ 2015: Kasteel Rouge
Bronze Medal of China Beer Awards 2016 (Fruit Beer) 



CÁCH THƯỞNG THỨC BIA ĐỎ KASTEEL ROUGE
•    Một điều cấm kỵ tuyệt đối khi uống bia Đỏ Kasteel Rouge: Không nên uống trực tiếp từ chai, mà bia Đỏ Kasteel Rouge phải được rót vào ly thủy tinh. 
Chiếc ly thủy tinh cao cấp với kiểu dáng Goblet vô cùng sang trọng và quý phái, có thể nói đây chính là mảnh ghép hoàn hảo để tạo thành một cặp đôi tương xứng nhất giúp tăng thêm sự thuần nhất của Kasteel Rouge và cho người ta cảm nhận một cách đầy đủ nhất, tròn vị nhất nhờ Goblet lưu giữ hương vị lâu dài. Và đây cũng là nét đặc trưng mà văn hóa bia Bỉ mang đến cho nhân loại, mỗi loại bia đều có cho riêng cho nó một kiểu ly đặc trưng.
•    Bia Đỏ Kasteel Rouge ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhên Bia Đỏ Kasteel Rouge cũng vẫn giữ được sự cân bằng  ngay cả khi không lạnh, nhưng tốt nhất vẫn nên dùng lạnh để cảm nhận đầy đủ hơn của bia mang lại. Thêm vào đó Bia bỉ được khuyến cáo là  không nên dùng với đá, mà thay vào đó hãy ướp lạnh.
•    Uống bia chậm rãi để cảm nhận sâu nhất hương vị thơm ngon và các thành phần trong bia.
•    Lắc kỹ lớp men đáy còn lại trong chai đã được chừa lại ở bước cuối cùng của khâu tạo bọt, rải đều lớp men đáy này lên bề mặt ly bia sau khi đã thưởng thức vài ngụm, hoặc phân nửa ly bia ban đầu để cảm nhận sự khác biệt trong hương vị và màu sắc của bia.



CÁCH PHỤC VỤ BIA ĐỎ KASTEEL ROUGE
Bia Đỏ Kasteel Rouge phải được làm lạnh hoặc ướp đá (Độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC) ít nhất vài giờ trước khi dùng .
Để tránh bia bị trào bọt và để có một ly bia đẹp mắt hoàn hảo nhất, khi rót bia cần tuân theo các bước sau:
❶     Khui bia bằng đồ khui chuyên dụng, tránh sử dụng các biện pháp hoặc động tác mang tính biểu diễn gây tác động mạnh khiến bia bị trào bọt.
❷     Ly bia Bỉ phải được rửa thật sạch, để khô ráo và nên được ướp lạnh cùng với bia trước khi dùng. 
❸      Khi bắt đầu rót, cầm vào chân ly hoặc thân ly, nghiêng ly một góc chếch 45 độ, miệng chai bia kề gần sát nhưng không chạm trực tiếp vào thành ly.
❹      Rót bia, Tạo bọt và Chừa lại men đáy:
-    Rót bia một cách chậm rãi và từ tốn, vừa rót vừa đưa ly bia về lại trạng thái thẳng đứng và dừng lại khi bia trong chai còn một lượng vừa đủ cho bước tạo bọt cuối cùng và phần men đáy sẽ được chừa lại. 
-    Đưa chai bia lên cao hơn miệng ly một khoảng vừa phải, đủ để khi rót, phần bia còn lại trong chai tạo thành một lớp bọt hoàn hảo vừa đầy đến miệng ly. Đặc biệt lưu ý, Bia Đỏ Kasteel Rouge là dòng bia được lên men thứ cấp, do đó không nên rót hết toàn bộ lượng bia còn lại trong chai cho một lần rót ban đầu, mà nên chừa lại lớp men cuối cùng (khoảng 1,5cm) cho lần rót sau - sau khi đã thưởng thức vài ngụm hoặc phân nửa ly bia ban đầu.



BẢO QUẢN BIA ĐỎ KASTEEL ROUGE
-    Trường hợp nếu bạn mua Bia Đỏ Kasteel Rouge trực tiếp từ quầy đã được ướp lạnh, thì sau khi mua về bạn cần tiếp tục bảo quản ngay vào tủ mát ở nhiệt độ từ 3-5%, chỉ mang bia ra khỏi tủ mát khi đã sẵn sàng cho khâu khui và rót bia.
-    Trường hợp nếu bạn mua Bia Đỏ Kasteel Rouge chưa qua ướp lạnh, và chưa có nhu cầu sử dụng ngay thì cần tuân thủ các yêu cầu về bảo quản bia Bỉ như sau:
•    Bảo quản Bia Đỏ Kasteel Rouge ở nhiệt độ phòng, trung bình 18 – 26 oC hoặc có thể bảo quản bia bằng cách ướp lạnh trong tủ mát hoặc ngăn mát của tủ lạnh ở độ lạnh tiêu chuẩn: 3-5 oC. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu đã bảo quản lạnh Bia Đỏ Kasteel Rouge thì phải đảm bảo tính liên tục cho đến khi dùng. Tuyệt đối không mang bia đã qua bảo quản lạnh ra môi trường bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của bia.
•    Tránh để bia tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao. 
•    Không để bia nằm ngang hoặc đảo đầu, mà phải luôn luôn giữ bia ở trạng thái thẳng đứng và tránh các va chạm mạnh.

#990000

Gọi ngay : 0919000745