St Louis Premium Kriek 3,2% Abv


Bia trái cây St Louis Premium Kriek là một trong những dòng bia cherry truyền thống được yêu chuộng hàng đầu trên thế giới. Đây là một thức uống giải khát nhẹ độ, rất có lợi cho sức khỏe, với hương vị ‘áp đảo’ vô cùng quyến rũ của quả cherry tươi, vị chua thanh ngọt dịu mát khó cưỡng của nó có thể đánh gục bất kỳ tín đồ yêu bia hoa quả nào ngay từ những ngụm đầu tiên…


Còn hàng
1

Mô tả đặc điểm bia hoa quả vị cherry St. Louis Premium Kriek:
Bia trái cây St-Louis Premium Kriek là một loại bia cherry nhẹ độ có xuất xứ từ dòng bia lâu đời truyền thống của Bỉ, với sắc đỏ tuyệt đẹp của trái anh đào. Bọt bia có màu trắng ngà, khá mịn và mỏng vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.
Bia trái cây cherry Bỉ St Louis Premium Kriek có dung tích 250ml. Đây là một thức uống giải khát có nồng độ cồn thấp với hương vị ‘áp đảo’ vô cùng quyến rũ của quả anh đào tươi, vị chua thanh ngọt dịu mát và thoảng nhẹ vị hạnh nhân của hạt cherry ủ mang lại... 
Đó cũng là lý do khiến bia trái cây St Louis Premium Kriek được đông đảo người dùng đón nhận một cách đặc biệt…Quy trình lên men Bia trái cây Bỉ St.Louis Premium Kriek:
Để ra đời một mẻ bia cherry thủ công truyền thống tuyệt hảo như bia hoa quả St.Louis Premium Kriek, sẽ phải trải qua một quá trình hết sức kỳ công. 
Dòng bia bia trái cây vị cherry hảo hạng St-Louis Premium Kriek này được ra đời từ dòng bia mẹ lambic, được ngâm ủ, và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi suốt hàng năm trời, quá trình này sẽ dẫn đến quá trình lên men tự nhiên – Tuyệt kỹ của những bậc thầy ủ bia tại Bỉ, vốn dĩ đã nổi danh khắp thế giới từ hàng trăm năm qua…Thành phần có trong bia hoa quả St Louis Premium Kriek gồm: Mạch nha, nước, lúa mì và hoa bia. Đường và nước anh đào (cherry) sau đó được cho vào để tạo ra hương vị hảo hạng của bia hoa quả St Louis Premium Kriek. 
25% của loại bia trái cây này là những trái anh đào (cherry) tươi từ, mà người ta đặc biệt chỉ chọn từ vùng Oblacinska. Những quả cherry tươi sau khi được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng này sẽ được ngâm trong geuze (một loại bia Lambic) trong suốt 6 tháng, chính quá trình này đã tạo ra cho bia hoa quả St.Louis Premium Kriek một màu đỏ anh đào tự nhiên tuyệt đẹp, và lớp bọt mỏng mịn màng vô cùng hấp dẫn. Và còn có sự góp mặt không nhỏ của St-Louis Kriek Fond Tradition – một loại bia dòng St-Louis truyền thống. 
Hiện nay, dòng bia trái cây vị cherry này là một trong số những loại bia hoa quả được yêu thích hàng đầu không chỉ tại thị trường châu Âu, trên khắp thế giới mà còn khiến cả thị trường Việt Nam từ giới trung lưu, thượng lưu đến giới trẻ, văn phòng…phải khuynh đảo những năm trở lại đây vì sức hấp dẫn không thể chối từ của nó…Thưởng thức Bia trái cây Bỉ St.Louis Premium Kriek:
Bia được phục vụ trong những chiếc ly được thiết kế đặc biệt của nó. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia hoa quả St Louis Premium Kriek là 6 độ C.


Món ăn đi kèm Bia hoa quả Premium Kriek:
Bia hoa quả Premium Kriek không chỉ thích hợp dùng kèm với các món ăn truyền thống đặc trưng như xúc xích, khoai tây chiên Bỉ, phô mai,… mà còn là thức uống giải khát tuyệt vời trong những bữa tiệc thịnh soạn với các món nướng, hay các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ, các món ăn được gia vị đậm… Một ly bia trái cây Bỉ nhẹ độ với hương vị chua thanh ngọt, dịu mát như bia trái cây St Louis Premium Kriek luôn là lựa chọn xuất sắc nhất, không chỉ hỗ trợ tiêu hóa tốt, mà còn kích thích vị giác của thực khách, khiến cho bữa tiệc thưởng ẩm cùng với bia Bỉ càng thêm hoàn hảo…

Gọi ngay : 0919000745