Góc Nghề nghiệp I Lagom Café.vn

TẠI LAGOM CAFÉ, Chúng tôi tâm niệm rằng :

“Sự thành công của một tổ chức là phải dựa trên nền tảng: Lấy yếu tố con người làm điều cốt lõi. Do vậy, mỗi nhân tố tham gia vào gia đình Lagom chúng tôi đều là một mắc xích quan trọng không thể tách rời…”.

 GIA NHẬP GIA ĐÌNH LAGOM CAFÉ 


 

Bạn là sinh viên đang tìm kiếm cho mình một công việc làm thêm ổn định và mong muốn trải nghiệm để thử sức mình?
Bạn là người đã đi làm nhiều năm với dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực HORECA, và bạn vừa  bỏ lại sau lưng công việc cũ của mình để tìm một môi trường mới phù hợp hơn?

Hay bạn là một sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, đầy nhiệt huyết và đam mê, và bạn đang tìm kiếm một chân trời, một gia đình –nơi mà bạn thuộc về để có thể thỏa sức sáng tạo và cống hiến hết mình chăng?


Dù bạn là ai, thì chỉ cần bạn muốn, tự tin và dám quyết định…

Chỉ cần bước thêm một bước nữa thôi -hãy gửi cho chúng tôi CV và tất cả thông tin bạn cho là cần thiết để chúng tôi có thể hiểu thêm về bạn. Và biết đâu đấy, chặng đường chinh phục nghề nghiệp của bạn tại Lagom Café sẽ thực sự bắt đầu chỉ sau một cuộc gặp mặt nho nhỏ giữa chúng tôi và bạn?

Tuy nhiên, trước khi gửi hồ sơ chúng tôi, bạn hãy tìm hiểu thêm một chút về Lagom Café – nơi mà bạn đang nghĩ “có thể sẽ phù hợp với mình” để chắc chắn rằng bạn có đủ lý do để trả lời chúng tôi là “Động lực nào đã thôi thúc bạn muốn gia nhập gia đình Lagom Café” nhé!
Không khó để bạn có thể tìm hiểu thông tin cụ thể về Nhu cầu tuyển dụng, về sứ mệnh, văn hóa cốt lõi, dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi trên website này.


Với Lagom Café, thì dù bạn đang công tác ở vị trí nào, công việc gì thì bạn cũng sẽ luôn nhận được những phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của bạn đối với tập thể Beerzone Goutmet  nói chung và với Lagom Café nói riêng.

Tại đây, chúng tôi luôn rất coi trọng yếu tố cá nhân, tuy nhiên sự hòa hợp với tập thể sẽ là yếu tố mà chúng tôi đề cao hơn cả. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng “Không ai có thể làm nên thành công một mình!”. Do vậy, chúng tôi mong rằng bạn sẽ là một nhân tố quan trọng và không thể tách rời “tiềm năng” sẽ tham gia vào đội ngũ nhân lực của Lagom Café và chung tay góp sức cùng chúng tôi đưa thương hiệu này đi xa hơn nữa…

Bạn có thể gọi đến số  09.1900.0745  hoặc Email: lagomcafe.vn@gmail.com để tìm hiểu thêm hoặc để gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn. Và tất nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn khoảng cách với chúng tôi hơn, hãy đến trực tiếp trụ sở Lagom Café tại số 87 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, chúng tôi luôn ở đây và sẵn lòng chào đón bạn.

Lagom Café – Cùng bạn tạo dựng thành công!

With a Big Love! The Founders.


Bình luận
Gọi ngay : 0919000745